Kính gửi quý Thầy Cô,

Nhằm nâng cao hoạt động sở hữu trí tuệ, đặc biệt là hỗ trợ thông tin về mảng sáng chế, Trường Đại học Cần Thơ phối hợp với với Cục Sở hữu Trí tuệ tổ chức Tập huấn Tra cứu thông tin & Viết mô tả Sáng chế như sau:

Thời gian: Từ 07h45 – 11h15, ngày 05 tháng 10 năm 2016 – thứ 4

Địa điểm: Hội trường 1, Lầu 5, Nhà Điều hành, Trường Đại học Cần Thơ

Khu II, Đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Báo cáo viên: Chuyên gia do Cục Sở hữu Trí tuệ mời

Nội dung báo cáo:

(1) Thủ tục nộp đơn đăng ký sáng chế: các qui định về hồ sơ đăng ký, xác định chủ sở hữu/ tác giả, thời gian đăng ký - cấp bằng & các ưu tiên.

(2) Hướng dẫn tra cứu thông tin sáng chế: hướng dẫn cách tra cứu thông tin sáng chế phục vụ cho việc đăng ký sáng chế & là tổng quan NCKH tốt cho các nhà nghiên cứu.

(3) Hướng dẫn viết bản mô tả sáng chế: hướng dẫn các nội dung viết bản mô tả; cách trình bày các biểu bảng, hình ảnh, bảng vẽ,... thể hiện tốt nhất nội dung đăng ký & các lưu ý để sáng chế được bảo hộ rộng nhất khi đăng ký.

Thành phần tham dự:

- Cán bộ, sinh viên, học viên khối kỹ thuật Trường Đại học Cần Thơ;
- Đại diện các doanh nghiệp KHCN, nhà sáng chế trên địa bàn TP. Cần Thơ.

Ban Tổ chức trân trọng kính mời quý đại biểu đến tham dự & chia sẻ thêm thông tin thực tiễn tại buổi tập huấn.
Quý Thầy Cô đã hoặc đang có công trình NCKH có mong muốn bảo hộ công trình, điền vào Phiếu đăng ký SHTT đính kèm, gửi lại BTC tại buổi tập huấn hoặc VP Phòng QLKH sau đó để được thông tin, tư vấn thêm. Trường hỗ trợ toàn bộ kinh phí đăng ký cho các công trình NCKH do Trường là chủ sở hữu.

Để thuận tiện cho BTC, quý đại biểu vui lòng đăng ký tham dự trực tuyến tại đường dẫn: https://goo.gl/TGX2WEđến hết ngày 30/9/2016. Chuyên viên phụ trách: Lê Thị Xuân An - Phòng Quản lý Khoa học, Trường Đại học Cần Thơ, ĐT: 0710 3830 428/ 0908 090 691, e-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Kính nhờ quý Thầy Cô thông báo rộng rãi trong đơn vị, đặc biệt là cán bộ, sinh viên & học viên có công trình NCKH được biết & tham dự tập huấn.

Kính chúc quý Thầy Cô một tuần làm việc thuận lợi.
Trân trọng.