Kính gửi Quý Thầy/ Cô,

 

Cách mạng Công nghiệp lần thứ IV (CMCN) hay còn gọi là công nghiệp thế hệ 4.0 là xu hướng kết hợp giữa các hệ thống ảo và thực thể, vạn vật kết nối Internet (IoT) và các hệ thống kết nối Internet (IoS). Cuộc CMCN 4.0 đang trong giai đoạn khởi phát và tạo ra thời cơ mới cho doanh nghiệp Việt Nam hội nhập sâu và hiệu quả hơn vào kinh tế thế giới. Dựa trên sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ đa phương tiện và viễn thông, các doanh nghiệp Việt Nam có thể nghiên cứu, ứng dụng công nghệ mới, nhờ đó có thể rút ngắn khoảng cách phát triển, cạnh tranh với các đối thủ khu vực và quốc tế. Trong bối cảnh này, các doanh nghiệp Việt Nam cần có những chiến lược phù hợp như chuyển dịch cơ cấu, mô hình kinh doanh, ... để phát triển thành công và phát triển.

Nhằm xây dựng và trang bị hệ thống cơ sở lý luận và các giải pháp, hàm ý chính sách cho các doanh nghiệp Việt trong kỷ nguyên số hóa của Cách mạng Công nghiệp lần thứ IV, trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng cùng với các trường Đại học khối Kinh tế và Quản trị kinh doanh tổ chức hội thảo quốc tế dành cho Nhà khoa học trẻ  (ICYREB 2017) với chủ đề: “Doanh nghiệp Việt Nam trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0” vào ngày 30/10/2017 tại thành phố Đà Nẵng.

Hội thảo ICYREB 2017 vinh dự đón nhận sự tham dự của 2 diễn giả hàng đầu thế giới: GS.TS. Nguyễn Đức Khương - Phó Viện trưởng Học viện Kinh doanh IPAG (Cộng hòa Pháp), xếp hạng 7/200 Nhà Kinh tế học trẻ xuất sắc nhất thế giới năm 2015 và GS. TS. Eric D. Ramstetter - Giáo sư nghiên cứu, Viện nghiên cứu phát triển Châu Á.

Thay mặt Ban Tổ chức Hội thảo, Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng trân trọng kính mời các Nhà khoa học trẻ (không quá 40 tuổi) tham gia gửi bài viết cho Hội thảo ICYREB 2017. Thông tin chi tiết về Hội thảo đính kèm theo thông báo này.

 

Ngôn ngữ bài viết và trao đổi tại Hội thảo: tiếng Anh (templates đính kèm)

Thời gian nộp bài: 18/8/2017 qua email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Phí tham dự dành cho tác giả có bài được chấp nhận: 1.000.000 VND/ người.

Phí tham dự dánh cho các đối tượng khác: 1.500.000 VND/ người.

Ưu đãi dành cho tác giả: giảm 25% phí tham gia Hội thảo cho tác giả có bài được chấp nhận và đăng ký trước ngày 10/10/2017

 

Thông tin liên lạc của Hội thảo ICYREB 2017:

Phòng Khoa học & Hợp tác quốc tế - Trường Đại học Kinh tế

71 Ngũ Hành Sơn, Q.Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0236-3954243, Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it." target="_blank" style="color: #1155cc;">This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: due.udn.vn

Trân trọng./.

 
International Conference for Young Researchers in Economics and Business (ICYREB 2017)
Contact Conference Administrator
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Tel: +84.2363.954.243
Web: hoithao.due.udn.vn