Báo Cáo Chuyên Đề “Tiếp Cận Công Bố Khoa Học Quốc Tế Uy Tín”

Trường Đại học Tây Đô tổ chức Báo cáo chuyên đề “Tiếp Cận Công Bố Khoa Học Quốc Tế Uy Tín”

Cán bộ, Giảng viên, học viên cao học và Nghiên cứu sinh chụp ảnh lưu niệm cùng TS. Nguyễn Quốc Nghi trong buổi báo cáo

Nhằm chia sẻ kinh nghiệm và thông tin về các giải đáp tiếp cận công bố khoa học quốc tế uy tín cho Cán bộ, Giảng viên, học viên cao học và Nghiên cứu sinh. Trường Đại học Tây Đô đã tổ chức buổi báo cáo với chuyên đề “Tiếp cận công bố khoa học quốc tế uy tín” vào sáng ngày 28/10/2022 tại Phòng F3.1 trường Đại học Tây Đô.

Buổi báo cáo Seminar vinh dự được điều hành bởi Báo cáo viên: TS. Nguyễn Quốc Nghi đến từ Trường Kinh tế, Trường Đại học Cần Thơ.

Chuyên đề được diễn ra với những nội dung quan trọng như: Vai trò của công bố khoa học quốc tế uy tín đối với cá nhân và tổ chức; Hệ thống tạp chí khoa học quốc tế uy tín; Cách xác định Tạp chí quốc tế uy tín và Tạp chí “săn mồi” (Predatory jourals); Các kỹ năng “cần thiết” phục vụ cho quá trình công bố bài báo khoa học quốc tế uy tín và kinh nghiệm viết một bài báo khoa học uy tín.

Buổi báo cáo kết thúc với những thông tin hữu ích. Qua đây, Cán bộ, Giảng viên, học viên cao học và Nghiên cứu sinh sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm để phục vụ cho các công tác liên quan đến nghiên cứu khoa học, áp dụng khoa học công nghệ vào giải quyết vấn đề thực tiễn.

Một số hình ảnh khác trong buổi báo cáo:

PHÒNG QLKH&HTQT TỔNG HỢP