TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂ Y ĐÔ T A Y DO UNIVERSIT Y

Phòng Quản lý khoa học & Hợp tác quốc tế

Department of Research Affairs & International Relations

qlkh.htqt@tdu.edu.vn (Phòng QLKH&HTQT) tapchikhoahoc@tdu.edu.vn (Tạp chí khoa học)

Câu lạc bộ tiếng Anh Trường Đại học Tây Đô

Câu lạc bộ (CLB) tiếng Anh của trường Đại học Tây Đô là một sân chơi bổ ích và lành mạnh dành cho tất cả các bạn sinh viên của trường yêu thích học tiếng Anh và mong muốn có cơ hội giao lưu, tăng cường kỹ năng Nghe - Nói tiếng Anh và khả năng tư duy, kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh.

CLB sinh hoạt định kỳ thứ 6 hàng tuần từ 8h – 10h sáng tại phòng Hội thảo của trường Đại học Tây Đô đã thu hút các bạn sinh viên tham gia và học tập đến từ các ngành đào tạo khác nhau của trường.

Với nội dung phong phú, đa dạng với các chủ đề kiến thức bổ ích thiết thực, gần gũi với các bạn sinh viên và được thông báo ở lần sinh hoạt trước. Chính vì vậy, các thành viên ở các cấp độ khác nhau có thể dễ dàng nắm bắt được nội dung và chủ động, sáng tạo hơn trong việc tham gia vào các hoạt động của CLB. Bên cạnh đó, các trò chơi vận động liên quan đến chủ đề sinh hoạt được thiết kế một cách khoa học; từ vựng, các câu ca dao tục ngữ hoặc cả một câu chuyện được minh họa rất sống động… Với tiêu chí “học mà chơi, chơi mà học”, CLB tiếng Anh của trường Đại học Tây Đô luôn mong muốn tạo cho các bạn sinh viên một sân chơi thực sự thoải mái, tự do chia sẻ quan điểm, trao đổi và học tập lẫn nhau. CLB tiếng Anh được dẫn dắt bởi cán bộ Phụ trách (Leader) cô Hazel Marie Enriquez cùng với đội ngũ giảng viên Anh văn của trường năng động, nhiệt tình như cô Đặng Thị Bảo Dung, cô Hứa Như Ngọc, cô Lý Thị Trà My, cô Phan Thị Minh Uyên…

Tiếng Anh là chìa khoá quan trọng để giúp chúng ta mở thêm nhiều cánh cửa với thế giới bên ngoài, tăng thêm cơ hội việc làm và trải nghiệm đa dạng của cuộc sống và là điều kiện cần đối với sinh viên trường Đại học Tây Đô. Vì thế sinh hoạt CLB tiếng Anh thực sự là sân chơi bổ ích giúp phát huy tính chủ động, tự tin trong học tập, phát triển kỹ năng Nghe và Nói, giúp các bạn sinh viên tự tin mạnh dạng hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh. 

Một số hình ảnh hoạt động của CLB:

PHÒNG QLKH&HTQT

logo

Phòng Quản lý khoa học & Hợp tác quốc tế

Địa chỉ: Trường Đại học Tây Đô, số 68, Trần Chiên, P. Lê Bình, Q. Cái Răng, Cần Thơ

Điện thoại: 0907 26 1080 (ThS. NCS. Võ Văn Sĩ - Phó Trưởng phòng)

Website: sid.tdu.edu.vn

Email: qlkh.htqt@tdu.edu.vn (Phòng QLKH&HTQT) tapchikhoahoc@tdu.edu.vn (Tạp chí khoa học)

Copyright © 2024

Bản quyền thuộc về Trường Đại học Tây Đô - Được phát triển & thiết kế bởi Ban Quản trị Thông tin & Truyền thông