Phòng Quản lý khoa học & hợp tác quốc tế

Hội nghị Khoa học Đất Toàn quốc năm 2022

Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế xin chuyển đến quý Cán bộ, giảng viên và Người học thông tin Hội nghị Khoa học đất Toàn quốc năm 2022:

Hội nghị khoa học “Sử dụng hiệu quả và bền vững tài nguyên đất do Khoa Khoa học Đất – Trường Nông Nghiệp – Đại học Cần Thơ tổ chức với sự tài trợ từ Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau. Thông qua Hội nghị, các đại biểu có thể gặp gỡ, công bố và thảo luận các kết quả nghiên cứu khoa học và định hướng phát triển của ngành Khoa học đất.

Thời gian: 08 tháng 12 năm 2022
Địa điểm: Hội trường Trung tâm Học liệu, Trường Đại học Cần Thơ
Khu II - Đường 3/2 - P. Xuân Khánh - Q. Ninh Kiều - TP. Cần Thơ

Mọi thắc mắc liên quan đến thông tin trưng bày sản phẩm xin liên hệ ông Trần Huỳnh Khanh, số điện thoại 0987478477.

Trân trọng cảm ơn.

Thư mời: xem tại đây

Chương trình hội nghị: xem tại đây

Phòng Quản lý khoa học & hợp tác quốc tế