An Giang - Thông báo đề xuất đặt hàng nhiệm vụ KH&CN cấp tỉnh năm 2023-2024

Sở Khoa học và Công nghệ An Giang Thông báo đề xuất đặt hàng nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh năm 2023 - 2024 (Thông tin chi tiết vui lòng xem thông báo đính kèm).

Thời gian nhận đề xuất: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 15/02/2023.

Đề xuất của Quý Cơ quan và Quý chuyên gia vui lòng gửi về:
SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH AN GIANG
Địa chỉ: Số 269A Nguyễn Thái Học, phường Mỹ Hòa, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang

Lưu ý:
- Các biểu mẫu liên quan được đính kèm theo email này.
- Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Phòng Quản lý khoa học (Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh An Giang), điện thoại: 0296.3953.990 hoặc email: qlkhag@gmail.com.

Trân trọng./.

THÔNG BÁO Đề xuất đặt hàng nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh năm 2023 - 2024: Xem tại đây

Phiếu đề xuất 1: Xem tại đây

Phiếu đề xuất 2: Xem tại đây