TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂ Y ĐÔ T A Y DO UNIVERSIT Y

Phòng QLKH & HTQT

Department of Research Affairs & International Relations

qlkh.htqt@tdu.edu.vn

Tập huấn chuyên môn cho Giảng viên Tiếng anh và Sinh viên giao lưu, chia sẻ cùng đại diện Lãnh sự quán Hoa Kỳ

Vừa qua, Đại học Tây Đô đã tổ chức thành công chương trình tập huấn chuyên môn cho giảng viên tiếng Anh và sinh viên giao lưu, chia sẻ cùng đại diện lãnh sự quán Hoa Kỳ.

Buổi tập huấn diễn ra sôi nổi với sự tham gia của diễn giả ông Mike Bailey - Chuyên viên đào tạo tiếng Anh từ Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP Hồ Chí Minh và các giảng viên bộ môn ngoại ngữ trường Đại học Tây Đô và giáo viên tiếng Anh các trường THPT trên địa bàn quận Cái Răng. Qua buổi tập huấn các giảng viên và giáo viên đã được chia sẻ thêm nhiều phương pháp dạy học mới, giúp các bạn sinh viên và học sinh hứng thú hơn trong việc học tiếng Anh. Sau buổi tập huấn giảng viên và giáo viên được trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình tập huấn.

Diễn giả Mike Bailey đang chia sẽ kinh nghiệm giảng dạy và phương pháp học tập

Giảng viên nhận chứng chỉ phương pháp giảng dạy Tiếng Anh

Giảng viên chụp ảnh lưu niệm cùng các diễn giả

Bên cạnh buổi tập huấn, tại hội trường A, đã diễn ra buổi giao lưu, chia sẻ, giới thiệu chương trình trao đổi giáo dục, học bổng của Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM đến với các bạn sinh viên Đại học Tây Đô.

Trong buổi giao lưu, các bạn được giới thiệu về các chương trình học bổng, trao đổi sinh viên, điều kiện để có được các học bổng, giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên. Ngoài ra, các bạn còn nhận được rất nhiều phần quà đến từ đại diện Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM.

Sinh viên giao lưu cùng Lãnh sự quán Hoa kỳ

Chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh sự quán

Qua chương trình, mong rằng các bạn sinh viên Đại học Tây Đô của chúng ta sẽ tự tin hơn. Và các bạn ơi! Đừng ngần ngại, hãy thử sức mình nộp đơn, chọn những học bổng, chương trình học phù hợp, giành lấy cho mình những cơ hội giao lưu văn hóa, học tập tại Hoa Kỳ!

Theo Fanpage Trường Đại học Tây Đô

Copyright © 2023

Bản quyền thuộc về Trường Đại học Tây Đô - Được phát triển & thiết kế bởi Ban Quản trị Thông tin & Truyền thông