Hội nghị các nhà khoa học trẻ Toàn quốc trong lĩnh vực Khoa học tự nhiên & Công nghệ Lần Thứ V

Hội nghị các nhà Khoa học trẻ toàn quốc là cơ hội để các nhà khoa học trẻ gặp gỡ, trao đổi, học tập kinh nghiệm, hình thành những nhóm nghiên cứu liên ngành, liên trường, góp phần thúc đẩy sự phát triển nền Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Qua nhiều lần tổ chức, Hội nghị đã tạo ra những hiệu quả nhất định trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ giữa cán bộ trẻ ở các trường Đại học và các đơn vị nghiên cứu trên toàn quốc.

Qua bốn kỳ hội nghị các năm 2010, 2012, 2014, 2018, Hội nghị đã nhận được sự phản hồi và hưởng ứng của các nhà khoa học trên cả nước với hơn 900 công trình nghiên cứu, bài báo khoa học. Ban Tổ chức dự kiến “Hội nghị các nhà Khoa học trẻ toàn quốc trong lĩnh vực Khoa học Tự nhiên và Công nghệ lần thứ V” sẽ thu hút trên 300 nhà khoa học tới từ các trường Đại học, Cao đẳng và Học viện trong cả nước cũng như sự quan tâm của truyền thông.

Thời gian tổ chức: 07 – 09 tháng 12 năm 2023

Địa điểm tổ chức: Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN (Cơ sở 19 Lê Thánh Tông, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội)

Cơ quan chủ trì: Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN  (334 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội; Tel: 02438584615)

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG TP. HCM (227 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh; Tel: 02862884499)

Các mốc thời gian quan trọng

- Đăng ký tham dự và gửi tóm tắt báo cáo trước ngày 30/09/2023

- Mở link gửi báo cáo toàn văn từ ngày 15/10/2023, sẽ được thông chính thức qua email và thông tin trên website của Hội nghị.

- Hội nghị diễn ra từ 07/12/2023 – 09/12/2023.

• Đối với Tóm tắt: Tóm tắt và tiêu đề được viết đồng thời bằng tiếng Việt và tiếng Anh (font chữ Times New Roman, cỡ chữ 12, giãn dòng đơn). Độ dài của tóm tắt không quá 250 từ. Tác giả cần gửi file điện tử về email: hnkh@hus.edu.vn. Mẫu tóm tắt xin vui lòng xem tại đường link: https://shorturl.at/xy245
  • Mẫu báo cáo toàn văn vui lòng xem tại đường link: https://shorturl.at/jvDUV
  • Tác giả liên hệ phải được chỉ rõ cùng với địa chỉ cơ quan, email, số điện thoại trên trang nhất. Người đứng đầu nhóm tác giả hoặc tác giả liên hệ của bài báo không quá 40 tuổi.
  • Link gửi báo cáo toàn văn dự kiến mở từ ngày 15/10/2023, sẽ được thông báo chính thức qua email và thông tin trên website của Hội nghị.
  • Các công trình khoa học đảm bảo chất lượng gửi tới Hội nghị, sau quy trình phản biện, sẽ được đăng trên Tạp chí Phát triển Khoa học & Công nghệ - Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh.

Hội nghị phí

• Hội nghị phí: 1.000.000 đ/ người đóng trước ngày 15/10/2023

1.400.000 đ/ người đóng từ ngày 15/10/2023 đến ngày 08/12/2023

• Kinh phí trên bao gồm: tài liệu Hội nghị, ăn trưa... Hội nghị phí có thể chuyển khoản theo thông tin sau hoặc đóng tại Hội nghị:

Số tài khoản: 811616188888, Chủ tài khoản: Đoàn trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Ngân hàng: Thương mại cổ phần Quân đội (MB Bank)

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Ban Tổ chức Hội nghị các nhà khoa học trẻ toàn quốc trong lĩnh vực Khoa học Tự nhiên & Công nghệ lần thứ V

Địa chỉ: Văn phòng Đoàn Thanh niên, P.417, nhà T1, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN (334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội)

Điện thoại: 0243 5580 853, Email: hnkh@hus.edu.vn

Trong trường hợp cần thiết, xin liên hệ TS. Trần Trung Thành, Phó Trưởng Ban Tổ chức

hoặc ThS. Nguyễn Trung Thái, Phó Trưởng Ban Tổ chức

• ĐTDĐ: +84 355 682 240