Sáng ngày 21 tháng 3 năm 2024, Trường Đại học Tây Đô tổ chức họp Hội đồng thẩm định các giáo trình ngành Công nghệ thực phẩm trình độ đại học. Cuộc họp diễn ra với sự tham gia thành viên hội đồng: GS. TS Nguyễn Văn Thu; PGS.TS. Nguyễn Văn Bá; PGS.TS. Nhan Minh Trí; TS. Nguyễn Thị Như Hạ và TS. Trần Bạch Long.
Đợt này hội đồng đã thẩm định 4 giáo trình gồm: Công nghệ chế biến chè, cà phê, ca cao; Công nghệ chế biến Thủy - Hải sản; Nguyên lý bảo quản và chế biến thực phẩm; Quản lý chất lượng và luật thực phẩm
Nhóm biên soạn giáo trình lắng nghe góp ý từ thành viên Hội đồng
Sau khi lắng nghe các ý kiến trình bày của các nhóm biên soạn, các thành viên Hội đồng đã có những ý kiến nhận xét, phản biện đóng góp nhằm góp phần hoàn thiện giáo trình để có thể đáp ứng yêu cầu đào tạo và xuất bản, tăng cường nguồn tài liệu học tập trong Nhà trường.
Phản biện góp ý, đánh giá giáo trình
Trong hơn 1 buổi làm việc với tinh thần nghiêm túc, thẳng thắn và xây dựng, các thành viên của Hội đồng đều thống nhất ý kiến thông qua các giáo trình. Giáo trình sau khi được thẩm định phải chỉnh sửa hoàn thiện để có thể áp dụng giảng dạy tại Trường Đại học Tây Đô, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo trong Nhà trường.
Nhóm biên soạn chụp ảnh lưu niệm với các thành viên Hội đồng
PHÒNG QLKH&HTQT