HỘI THẢO KHOA HỌC QUỐC TẾ VĂN HOÁ - NGÔN NGỮ - VĂN CHƯƠNG - NGHỆ THUẬT Ở NAM BỘ

Sáng nay, ngày 30/3, tại hội trường A, Trường ĐH Tây Đô phối hợp Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH Quốc gia TP.HCM, tổ chức hội thảo khoa học quốc tế Văn hóa - Ngôn ngữ - Văn chương - Nghệ thuật Việt Nam ở Nam bộ.

Hội thảo khoa học quốc tế Văn hóa - Ngôn ngữ - Văn chương - Nghệ thuật Việt Nam ở Nam bộ thu hút hơn 200 bài tham luận của các học giả trong và ngoài nước.

Hội thảo với sự tham gia của hơn 200 đại biểu là các học giả, nhà nghiên cứu, GS, PGS, TS… trong và ngoài nước. Hơn 200 bài tham luận liên quan lĩnh vực văn hóa, những nghiên cứu về lĩnh vực nghệ thuật. Tại hội thảo, Ban tổ chức sắp xếp trình bày 30 tham luận khoa học trong 1 phiên toàn thể và 5 phiên tiểu ban. Các tham luận chất lượng, sau khi được các chuyên gia đầu ngành phản biện, sẽ được phát hành bởi một nhà xuất bản uy tín để phục vụ cho những độc giả quan tâm.

Fanpage: Trường Đại học Tây Đô