Nghiệm thu đề tài NCKH cấp trường lĩnh vực Công nghệ thực phẩm

Sáng ngày 25 tháng 01 năm 2024, tại Phòng Họp, Tầng 1, Trường Đại học Tây Đô đã diễn ra buổi báo cáo nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường thuộc lĩnh vực Công nghệ thực phẩm. Tại đây, hội đồng đã thông qua 03 đề tài (trong đó có 02 đề tài do sinh viên làm chủ nhiệm):

1. “Nghiên cứu quy trình chế biến chả cá rô phi có bổ sung lòng trắng trứng gà” do ThS. Võ Thị Kiên Hảo chủ nhiệm, ThS. Nguyễn Thị Thu Thảo, SV. Nguyễn Tuấn Anh, SV. Lê Thị Ngọc Ánh, SV. Phùng Lan Anh tham gia thực hiện

2. “Nghiên cứu chế biến chả cá rô phi chiên” do SV. Phạm Thanh Chính chủ nhiệm, SV. Phan Hữu Tặng, SV. Nguyễn Kiều Trang, SV. Nguyễn Thị Tuyết Đang, SV. Phan Chí Thảo, SV. Trần Thị Phương Trúc, SV. Nguyễn Thị Hương Giang tham gia, ThS. Võ Thị Kiên Hảo tham gia hướng dẫn.

3. “Phân lập và tuyển chọn các dòng nấm men từ quả sapo có khả năng chịu được ethanol ở nồng độ cao để ứng dụng cho lên men rượu vang sapo” do SV. Nguyễn Thành Luân chủ nhiệm, SV. Châu Nhật Thắng, PGS.TS. Nguyễn Văn Bá hướng dẫn và ThS. Nguyễn Thị Thu Thảo tham gia thực hiện,

ThS. Võ Thị Kiên Hảo, giảng viên Bộ môn Công nghệ thực phẩm, Khoa Sinh học ứng dụng báo cáo kết quả nghiên cứu của đề tài

Sau khi nghe các chủ nhiệm đề tài báo cáo, các thành viên Hội đồng nghiệm thu nhiệm vụ Khoa học và công nghệ đã ghi nhận sự nỗ lực nghiên cứu của nhóm các tác giả và đưa ra những nhận xét, góp ý giúp sâu sắc cho đề tài được hoàn thiện hơn để có thể áp dụng vào trong giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng đào tạo; hơn nữa, đề tài đã đưa ra được các giải pháp công nghệ nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng được yêu cầu của thực tiễn. Qua những nghiên cứu này sẽ góp phần thúc đẩy hoạt động khoa học và công nghệ của đơn vị thêm phần phát triển.

Các thành viên hội đồng chụp ảnh lưu niệm

Tin và ảnh: Linh Cảnh