Báo cáo thuyết minh đề tài khoa học công nghệ cấp trường, lĩnh vực toán học

Ngày 26 tháng 01 năm 2024, tại Phòng Họp, Trường Đại học Tây Đô đã tiến hành họp hội đồng đánh giá thuyết minh cho 02 đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường lĩnh vực toán học năm 2024:

1. Đề tài “Tính ổn định nghiệm của bài toán bất đẳng thức biến phân” do ThS. Nguyễn Hữu Danh chủ nhiệm, GS.TS. Lâm Quốc Anh và Ths. Phạm Thanh Dược tham gia thực hiện;

2. Đề tài: “Ứng dụng phương pháp thống kê trong nghiên cứu giải pháp nâng cao hiệu quả dạy và học các môn Lý luận chính trị theo chương trình đổi mới tại Trường Đại học Tây Đô” do PGS.TS. Tô Anh Dũng chủ nhiệm, TS. Nguyễn Việt Hùng, ThS. Nguyễn Thị Thúy An, ThS. Lê Thị Ngần và ThS. Nguyễn Thị Thúy Vân tham gia thực hiện.

ThS. Nguyễn Hữu Danh trình bày thuyết minh nghiên cứu Khoa học

Tại buổi bảo vệ thuyết minh, các thành viên hội đồng đã đánh giá cao ý nghĩa khoa học và thực tiễn của đề tài. Kết quả nghiên cứu sẽ góp phần đề xuất các giải pháp hỗ trợ nhằm thúc đẩy hoạt động giảng dạy môn Toán tại Nhà trường nói riêng và các hoạt động giảng dạy ở các Trường Đại học khác nói chung, đặc biệt là ngành Sư phạm Toán.

Các thành viên hội đồng thảo luận góp ý cho thuyết minh đề tài

Kết quả này bước đầu khẳng định tiềm lực nghiên cứu khoa học của các giảng viên Bộ môn Toán trong việc thúc đẩy nghiên cứu toán học và nâng cao chất lượng đào tạo tại Nhà trường.

Tin và ảnh: Linh Cảnh