Nghiêm thu giáo trình Ngữ dụng học Tiếng Việt và giáo trình Lí luận văn học 1 thuộc Khoa Xã hội Nhân văn và Truyền thông

Sáng ngày 17 tháng 5 năm 2024, Trường Đại học Tây Đô đã tổ chức thẩm định 02 giáo trình ngành Văn học thuộc Khoa Xã hội Nhân văn và Truyền thông:

1). Giáo trình Ngữ dụng học Tiếng Việt do TS. Nguyễn Thúy Diễm chủ biên

2). Giáo trình Lí luận văn học 1 do TS. Nguyễn Minh Ca chủ biên

TS. Nguyễn Thúy Diễm giới thiệu về giáo trình

Phản biện góp ý cho giáo trình

Tại buổi họp hội đồng, các thành viên hội đồng đã đánh giá rất cao nội dung của các giáo trình, các tác giả đã danh nhiều thời gian để viết giáo trình và tham khảo nhiều tài liệu có giá trị để giáo trình thêm phong phú. Tuy nhiên, các giáo trình cũng nhận được các góp ý của những thành viên hồi đồng và đề nghị các tác giả chỉnh sửa, bổ sung thêm nhằm làm cho giáo trình hoàn thiện để xuất bản trong thời gian tới.

Các thành viên hội đồng chụp ảnh lưu niệm với các chủ biên

Hệ thống giáo trình dùng để giảng dạy tại Khoa Xã hội Nhân văn và Truyền thông nói riêng và Trường Đại học Tây Đô nói chung ngày càng tăng về số lượng và chất lượng, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo trong Nhà Trường.

Tin: Phòng QLKH&HTQT