Thẩm định giáo trình Bản đồ địa chính ngành Quản lý đất đai

Chiều ngày 25 tháng 7 năm 2023, tại phòng họp, Trường Đại học Tây Đô đã diễn ra buổi họp thẩm định giáo trình Bản đồ địa chính thuộc Bộ môn Quản lý đất đai, Khoa Sinh học ứng dụng do ThS. Mai Linh Cảnh biên soạn.

Hội đồng góp ý cho giáo trình

Tại buổi họp, các thành viên hội đồng đánh giá giáo trình có những điểm mới, khoa học thích hợp cho giảng dạy và học tập ngành Quản lý đất đai. Tuy nhiên, giáo trình vẫn còn một số lỗi nhỏ cần khắc phục và bổ sung. GS.TS. Võ Thị Gương chủ tịch hội đồng đề nghị tác giả biên soạn cần thu thập thêm những tài liệu gần gũi của vùng ĐBSCL để bổ sung thêm vào giáo trình đồng thời đánh giá giáo trình sau khi chỉnh sửa sẽ là tài liệu bổ ích cho ngành Quản lý đất đai tại Trường.

Các thành viên hội đồng và tác giả biên soạn chụp ảnh lưu niệm

Công tác biên soạn giáo trình được lãnh đạo Nhà trường rất quan tâm. Với nhiều chính sách khuyến khích, trong thời gian qua số lượng đăng ký biên soạn và thẩm định giáo trình ngày càng tăng lên góp phần làm tăng nguồn tài liệu học tập cho sinh viên ngày càng phong phú.

Nguồn: Phòng QLKH&HTQT