Thông báo số 1 - Mời tham dự hội thảo Khoa học đất toàn quốc với chủ đề: "Sử dụng hiệu quả và bền vững tài nguyên đất" và ngày 7-8 tháng 12/2022 tại Khoa Nông nghiệp, Trường ĐH Cần Thơ

Kính gửi: Quý cơ sở giáo dục đại học, viện nghiên cứu khoa học và cơ quan quản lý nông nghiệp trong nước,

Nhằm đẩy mạnh hợp tác và tăng cường kết nối, học hỏi, chia sẻ, thảo luận các kết quả nghiên cứu và đưa ra các định hướng nghiên cứu thiết thực trong lĩnh vực Khoa học đất phục vụ phát triển nông nghiệp và môi trường bền vững cho Việt Nam dưới tác động cực đoan của biến đổi khí hậu đang diễn ra gay gắt, Bộ môn Khoa học Đất, Khoa Nông Nghiệp, Trường đại học Cần Thơ phối hợp với Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) sẽ đồng tổ chức Hội nghị khoa học đất toàn quốc với các thông tin như sau:

1. Chủ đề: "Sử dụng hiệu quả và bền vững tài nguyên đất"

2. Thời gian: Thứ tư và thứ năm, ngày 07 và 08 tháng 12 năm 2022

3. Địa điểm: Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ (Địa chỉ: Khu 2, đường 3/2, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ)

4. Website hội nghị: https://nss.ctu.edu.vn/index.php

5. Form đăng ký tham dự hội nghị: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeHEWYtiwVbFLuQomHbec7VJOcWVFuk4FNWefPIBvwcBj23TA/viewform

Trường Đại học Cần Thơ trân trọng chuyển đến Quý đơn vị Thông báo số 1 về việc mời tham dự và viết bài tham dự hội nghị khoa học đất toàn quốc vào tháng 12/2022 tại Cần Thơ với chủ đề: “Sử dụng hiệu quả và bền vững tài nguyên đất” trong văn bản gửi kèm.

Trường Đại học Cần Thơ kính mong Quý đơn vị triển khai thông báo rộng rãi đến toàn thể cán bộ giảng viên, nghiên cứu viên, sinh viên đại học và học viên sau đại học của Quý đơn vị quan tâm để đăng ký tham dự hội nghị và viết bài gửi cho Hội Nghị.

Trân trọng cảm ơn./.

Xem file đính kèm: Tại đây