PHẦN A
KINH TẾ
1. Ảnh hưởng của chất lượng dịch vụ hỗ trợ đến sự hài lòng và thu hút sinh viên tại Trường Đại học Tây Đô
Triệu Thái Dương, Nguyễn Xuân Tiền, Nguyễn Thị Kim An, Nguyễn Văn Điệp và Đỗ Đăng Trình
2. Ảnh hưởng của tính cách cá nhân đến sự gắn kết của lao động gián tiếp tại Công ty Cổ phần Đầu tư Dệt may Thiên An Phát
Nguyễn Ánh Dương, Hà Ngọc Thùy Liên và Nguyễn Bá Khánh
3. Ảnh hưởng của chất lượng dịch vụ du lịch cộng đồng đến sự hài lòng của du khách nội địa: nghiên cứu tại xã Ngân Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình
Nguyễn Thị Mai và Lê Thị Ngọc Ánh
PHẦN B
LUẬT
4. Quy định pháp luật về điều kiện mang thai hộ vì mục đích nhân đạo - Một số bất cập và kiến nghị hoàn thiện
Nguyễn Anh Thư và Huỳnh Thị Minh Anh
5. Đàm phán điều ước quốc tế của toà án nhân dân Việt Nam hiện nay trong hợp tác quốc tế
Nguyễn Văn Nhãn
PHẦN C
DƯỢC – KHOA HỌC KỸ THUẬT
6. Nghiên cứu nhân giống hữu tính luân thuỳ (Spirolobium Cambodianum baill.) tại Phú Quốc, Kiên Giang
Ngô Thị Minh Huyền, Nguyễn Minh Hùng, Hà Văn Long, Trần Thị Liên, Nguyễn Bá Hưng, Trịnh Minh Vũ và Nguyễn Xuân Trường
7. Chế tạo than hoạt tính từ gáo dừa: Nghiên cứu trong phòng thí nghiệm đánh giá khả năng xử lý ion sắt (II) trong nước
Nguyễn Chí Toàn và Đinh Thị Thanh Loan
8. Khảo sát tình hình sử dụng thuốc điều trị tăng huyết áp ở bệnh nhân điều trị ngoại trú tại Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long
Trần Hoàng Lâm, Phạm Thị Khánh Hoà, Tô Thị Bảo Yến, Hà Nguyễn Trâm Anh, Lý Chí Thành, Nguyễn Thị Minh Khoa, Nguyễn Thị Như Huỳnh và Nguyễn Chí Toàn
9. Khảo sát tình hình sử dụng thuốc điều trị đái tháo đường típ 2 tại Bệnh viện Đa Khoa Vĩnh Long
Hà Nguyễn Trâm Anh, Trần Hoàng Lâm, Tô Thị Bảo Yến, Đặng Quốc Tuấn, Nguyễn Thị Minh Khoa, Huỳnh Nhật Huy, Ngô Trần Ái Linh và Nguyễn Chí Toàn
10. Thiết kế cải tiến hệ thống chưng cất cồn tuyệt đối
Phan Văn Thơm
11. Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến hàm lượng polyphenol và flavonoid của rượu chuối cô đơn
Nguyễn Hoài Quốc, Hàng Duy Khải, Nguyễn Hoàng Anh, Đặng Bửu Tùng Thiện, Lâm Bích Thảo, Trương Thị Lê Vy và Lý Hải Triều
12. Sử dụng đất ủ giàu hữu cơ giúp cải thiện năng suất và chất lượng cải bẹ xanh (Brassica juncea L.)
Võ Văn Bình, Nguyễn Văn Bá, Lê Văn Sơn, Phan Văn Tiến và Mai Linh Cảnh