[Thông tin] Hội thảo khoa học quốc tế: Tác động của các yếu tố để thành phố Cần Thơ trở thành Trung tâm liên kết vùng

Nhằm chia sẽ các tri thức, ý tưởng, kinh nghiệm và đưa ra các khuyến nghị có tính hiện thực, khả thi nhằm gia tăng sự liên kết, kết nối của người lao động, các tổ chức, doanh nghiệp nhằm góp phần tạo ta sự liên kết nội vùng Đồng bằng Sông Cửu Long chặt chẽ hơn và thúc đẩy thành phố Cần Thơ trở thành trung tâm của sự liên kết.

Hội thảo dự kiến tổ chức vào sáng thứ bảy, ngày 22 tháng 4 năm 2023 tại Hội trường A, Trường Đại học Tây Đô (số 68, đường Trần Chiên, phường Lê Bình, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ).

Quý đại biểu có thể đăng ký tham dự theo đường Link

PHÒNG QLKH&HTQT